Điều khoản bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các nội dung thu thập thông tin cá nhân sẽ được itel.vn thông báo khi khách hàng đăng ký thành viên.

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên itel.vn bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu. Đây là các thông tin mà itel.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để itel.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Trong quá trình khách hàng tham gia giao dịch tại website www.itel.vn, Ban quản lý website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản của thành viên (nếu có) sẽ không được lưu giữ.

- itel.vn cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, loại điện thoại, ngày, tổng số…) để gia tăng khả năng đáp ứng của website itel.vn về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên số điện thoại (tên) đăng ký, mật khẩu của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho itel.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ số điện thoại (tên) và mật khẩu đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

- Cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm khách hàng trên trang web và cho phép khách hàng tương tác với nội dung của chúng tôi thông qua các phương tiện truyền thông.

- Sử dụng, phân tích các thông tin của quý khách để phát triển, cung cấp, liên tục cải tiến nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm, hướng tới đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của quý khách.

- Gửi nội dung truyền thông về việc quản lý tài khoản của quý khách và các tính năng của trang tin điện tử, ứng dụng hoặc thiết bị.

- Gửi cho quý khách thông tin có liên quan đến giao dịch và nhu cầu của quý khách, tuân theo Luật hiện hành về tiếp thị trực tiếp.

- Xác minh danh tính và đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cá nhân của quý khách.

- Bảo vệ khỏi gian lận, đánh cắp danh tính và các hoạt động bất hợp pháp khác.

- Để có cơ sở thiết lập, thực thi các quyền hợp pháp hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý của iTel.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Website itel.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và itel.vn;

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại itel.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: itel.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

- Chúng tôi cũng chuyển thông tin về việc khách hàng đã sử dụng trang web của chúng tôi cho các đối tác của chúng tôi để thực hiện truyền thông, quảng cáo, phân tích. Các đối tác của chúng tôi có thể kết hợp thông tin này và dữ liệu khác khách hàng đã cung cấp cho họ hoặc họ đã thu thập được trong quá trình khách hàng sử dụng các dịch vụ.

- Công ty sẽ không bán, trao đổi, cho thuê (có thời hạn hoặc vô thời hạn) các dữ liệu cá nhân của quý khách mà không có sự chấp thuận của quý khách theo Luật hiện hành. Công ty có thể chia sẻ hoặc cung cấp/sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho các bên liên quan sau:

+ Nhân viên và đại lý của iTel phục vụ cho các mục đích được nêu trong Điều khoản này.

+ Người nhận bên ngoài iTel, bao gồm cả các đối tác/nhà thầu phụ của đối tác, các công ty con/công ty liên kết của iTel và toàn bộ hoặc bất kỳ đối tác tin cậy có quan hệ hợp tác với iTel mà iTel đã có thỏa thuận về nghĩa vụ bảo mật dữ liệu Khách hàng và tuân thủ quyền riêng tư đối với dữ liệu, nhằm phục vụ các mục đích được nêu trong Thông báo này.

+ Đối tác mà iTel ký thỏa thuận phân phối sản phẩm tại công ty (iTel với tư cách là đại lý tổ chức của đối tác) nhằm mục đích cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của Khách hàng.

+ Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để giúp Công ty vận hành nghiệp vụ, vận hành trang tin điện tử, ứng dụng hoặc thiết bị, cung cấp cho quý khách các sản phẩm hoặc dịch vụ quý khách đã chọn hoặc để quản lý các hoạt động thay mặt Công ty, chẳng hạn như gửi bản tin hoặc khảo sát,…

+ Nếu quý khách thanh toán qua trang tin điện tử, ứng dụng hoặc thanh toán trực tiếp cho iTel, thì dữ liệu cá nhân của quý khách có thể cần được cung cấp cho bên thứ ba (ví dụ: nhà cung cấp dịch vụ thanh toán) nhằm mục đích hỗ trợ các khoản thanh toán đó.

- Như được nêu trong Thông báo này và phù hợp với các yêu cầu của Luật hiện hành, Công ty, các đối tác tiếp thị trực tiếp của công ty hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của công ty, có thể liên hệ với quý khách qua email, tin nhắn văn bản hoặc các phương tiện điện tử khác, bất cứ lúc nào, để cung cấp cho quý khách thông tin liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà quý khách có thể quan tâm.

- Nếu quý khách muốn hủy đăng ký nhận các thông báo này, Công ty đính kèm các chi tiết hướng dẫn hủy đăng ký trong mỗi thông báo. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng các tính năng hủy đăng ký được cung cấp thông qua trang tin điện tử và ứng dụng của công ty.

- Trong trường hợp quý khách hủy đăng ký nhận thông tin liên quan đến tiếp thị hoặc quảng cáo, công ty có thể tiếp tục liên hệ với quý khách nhằm mục đích thực hiện theo chỉ dẫn của quý khách, cho phép quý khách thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào quý khách yêu cầu, gửi quý khách tin nhắn giao dịch, quản trị tài khoản của quý khách, hoặc theo yêu cầu hoặc cho phép của Luật hiện hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu itel.vn hủy bỏ (thông qua email: dvkh@itelecom.vn). Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của itel.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của itel.vn mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của itel.vn sẽ cung cấp thông tin cá nhân khách hàng gồm có: Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển của itel.vn nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG DI ĐỘNG ĐÔNG DƯƠNG ITELECOM

+ Địa chỉ: B018, tháp The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại:  0877087087 (Miễn cước với thuê bao itel)

+ Email:  dvkh@itelecom.vn

6. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có thể kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Đông Dương Telecom qua fanpage: @itel.fan

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website itel.vn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0877087087 hoặc email: dvkh@itelecom.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, itel.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website itel.vn được itel.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của itel.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website itel.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Itel.vn.

- Ban quản lý website itel.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website itel.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8.  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan tới việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích.

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: dvkh@itelecom.vn hoặc gọi điện thoại tới: 0877087087 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

8.  Chấp nhận Điều khoản

- Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, trang tin điện tử, ứng dụng hoặc thiết bị nào, quý khách được coi là đã chấp nhận Điều khoản này. 

- Trong trường hợp quý khách không chấp nhận các điều khoản, hoặc rút lại đồng ý về việc cho phép xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách theo mục đích trong Thông báo này, thì việc rút lại đồng ý đó có thể làm cho việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, các tính năng trên trang tin điện tử, ứng dụng hoặc thiết bị của Công ty bị giới hạn, hạn chế, tạm ngừng, hủy bỏ, ngăn cản hoặc bị cấm đoán, tùy từng trường hợp. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách cho bất kỳ tổn thất nào phát sinh, và các quyền hợp pháp của Công ty sẽ được bảo lưu một cách rõ ràng đối với việc giới hạn, hạn chế, tạm ngừng, hủy bỏ, ngăn cản, hoặc cấm đoán đó.

;